Archives

Nhà máy Xi măng Tân Quang

Nhà máy Xi măng Tân Quang

Dự án xây dựng Nhà máy xi măng Tân Quang là một dự án có quy mô lớn nhất tại Tuyên Quang với công suất sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong ngành sản xuất xi măng. Dự án mang một kỳ vọng lớn, sẽ tạo sức bật cho công nghiệp của Tuyên Quang và các tỉnh vùng núi phía Bắc phát triển.

Read more
Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 là một trong hai nhà máy của Trung tâm điện lực Nghi Sơn, thuộc quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2006 – 2015 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Với công suất 600 MW, sản lượng điện hàng năm là 3,6 tỷ kWh, Nhiệt điện Nghi Sơn 1 sẽ góp phần đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn và kinh tế cho khu vực Bắc trung bộ, góp phần phát triển kinh tế cho vùng nam Thanh Hóa và bắc Nghệ An và Khu kinh tế Nghi Sơn.

Read more
Nhà máy Samsung SDI

Nhà máy Samsung SDI

Tập đoàn Samsung đã đầu tư và xây dựng nhiều nhà máy lớn ở Việt Nam để sản xuất linh kiện và các thiết bị điện tử, điện thoại di động, TV, điều hòa… trong đó có Nhà máy Samsung SDI đặt tại Khu công nghiệp Bắc Ninh. Ngoài việc lắp ráp pin Note 7, Samsung SDI Việt Nam còn lắp ráp và đóng gói pin cho nhiều dòng điện thoại khác của hãng vẫn đang được lưu hành trên thị trường và cũng tại đây, Samsung đã đầu tư hàng tỉ USD từ năm 2009 để tạo ra một trung tâm sản xuất toàn cầu với chi phí thấp.

Read more
Nhà máy điện Arion Việt nam

Nhà máy điện Arion Việt nam

Nhà máy điện Arion Electric Việt Nam là Nhà máy thuộc Công ty TNHH Arion Electric Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có trụ sở chính tại B1, B2 và B3 Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương. Đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điều khiển bao gồm các linh kiện và bộ phận như sản xuất rơ le điện, cuộn dây điện từ, thiết bị chống sét…

Read more
Nhà máy muối mỏ Lào

Nhà máy muối mỏ Lào

Dự án muối mỏ do Vinachem triển khai tại huyện Nongbok, tỉnh Khammouan, CHDCND Lào gồm 2 sản phẩm chính là muối kali (KCl) có cấp trữ lượng khoảng 350 triệu tấn, cấp tài nguyên dự báo 1,6 tỷ tấn; muối ăn (NaCl) có cấp trữ lượng khoảng trên 2 tỷ tấn, cấp tài nguyên dự báo lên đến 9 tỷ tấn. Khu vực nhà máy chế biến dự kiến xây dựng tại phía Đông của mỏ Nonglom trên diện tích khoảng 175.000 m2 để chế biến hai sản phẩm chính đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế gồm: KCl K60 (hàm lượng KCl 95%) với công suất 320.000 tấn/năm và sản phẩm phụ là muối chất lượng cao NaCl hàm lượng 98% với công suất 300.000 tấn/năm.

Read more
1 2

Enter your keyword